December 8, 2022

วิธีแก้ ราหูอมจันทร์ คืนนี้ ท่องตามนี้ก่อนก้าวขาออกจากบ้าน

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เป็น วันลอยกระทง หลายคนต่างเตรียมตัวทำกระทงและนำไปลอยเพื่อขอขมาพระแม่คงคา ที่หากเราได้ทำอะไรที่ล่วงเกินลงไป ซึ่งต้องบอกว่าในปีนี้ตรงกับ วันราหูอมจันทร์  และในวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ของเราจะพาเหล่าสายมูไปดูกันว่า มีข้อห้ามอะไรบ้าง และราศีใดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ราหูอมจันทร์ 8 พ.ย. 65 ส่งผลกระทบราศีไหนบ้าง ราหูอมจันทร์ 2565 เวลาไหน สำหรับในปีนี้ คืน วันลอยกระทง ส่งผลชัดเจน …

สาธุๆ สาธุๆ เกิດ 4 วันนี้ เป็นคนดีมีวาสนาบาຣมีสูงมาก บุญกุศลที่ทำมาจะนำพาแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิ ต

เกิດ วันเสาร์ คนเกิດวันนี้ส่วนใหญ่เป็นคนใจแข็ง คนอื่นเลยมองว่าใจร้ าຢ แต่จริงแล้วลึ ก เป็นคนใจดีมาก ชอบทำบุญ แต่ทำบุญใครไม่ค่อยขึ้น หน้ าที่การงานดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ถ้าค้าขายต้องใจเย็นหน่อย มองสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วลงมือทำ อนาคตมีโอกาสรวຢอย่ างแน่นoน คนเกิດวันเสาร์ส่วนมากลำบ ๅกแต่เด็пสบ ายเมื่อแก่ สำหรับในช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยเหลือให้รับไว้ เพร าะเขาจะช่วยส่งเสริมคุณในหลายด้าน ชีวิ …

บอกได้คำเดียวว่าเด็ด น้องตัวเล็ก กับท่าเต้น สุดกวน เต้นมันๆกับกันเอง รับนาคบ้านมาบมะไฟ จ.พิจิตร

บอกได้คำเดียวว่าเด็ด น้องตัวเล็ก กับท่าเต้น สุดกวน เต้นมันๆกับกันเอง รับนาคบ้านมาบมะไฟ จ.พิจิตร บอกได้คำเดียวว่าเด็ด น้องตัวเล็ก กับท่าเต้น สุดกวน เต้นมันๆกับกันเอง รับนาคบ้านมาบมะไฟ จ.พิจิตร VDO บอกได้คำเดียวว่าเด็ด น้องตัวเล็ก กับท่าเต้น สุดกวน เต้นมันๆกับกันเอง รับนาคบ้านมาบมะไฟ จ.พิจิตร

ส่อโอละพ่อ สาวซื้อต้มจับฉ่ายร้านดังมากิน พอเทออกมาเจอ สก๊อตช์ไบรต์

จากกรณีที่ มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสต์ภาพที่ตนเองนั้นซื้อต้มจับฉ่ายมากิน แต่งานนี้รับไม่ได้จริงๆ เห็นอะไรสีเขียวอันเบ้อเริ่ม พอเอามือหยิบขึ้นมาดู สิ่งแปลกปลอมที่ติดมาด้วยคือ แผ่นใยขัด ที่ปกติจะติดอยู่กับฟองน้ำล้างจาน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า สั่งจับฉ่าย ได้สาหร่ายยัก หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ที่ผู้โพสต์ต้องมาเจออะไรที่ชวนแหวะแบบนี้ บางคนบอกว่า นี่แหละคือเหตุผลที่ต้องทำอาหารกินเอง และบางคนยังมาเล่าประสบการณ์ที่เจอลักษณะเดียวกันอีกด้วย แต่ก็มีบางคนสงสัยว่าจะเป็นคอนเทนต์หรือไม่ อาจจะเอามาใส่ลงไปเอง ซึ่งผู้โพสต์ก็ตอบว่า ให้ลองสังเกตเศษผักและเศษเนื้อที่ฝังอยู่ในแผ่นใยขัด ถ้าเพิ่งใส่คงจะไม่ฝังลงไปขนาดนั้น ล่าสุดทางด้าน ทุบโต๊ะข่าวได้ลงพื้นที่ เมื่อวันที่ …