December 8, 2022

อย่าพลาดชม จันทรุปราคาเต็มดวง ในคืนลอยกระทง 8 พ.ย.

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เผย 8 พฤศจิกายน 2565 จะเกิด จันทรุปราคาเต็มดวง เหนือฟ้าเมืองไทย ตรงกับคืนวันลอยกระทง ดวงจันทร์เต็มดวงจะปรากฏเป็นสีแดงอิฐ ในช่วงหัวค่ำตั้งแต่ดวงจันทร์โผล่พ้นขอบฟ้าเวลา 17.44 – 18.41 น. นาน 57 นาที สังเกตเห็นได้ด้วยตาเปล่าทุกภูมิภาคทั่วไทย …

หนุ่มหาปลาโดนดึงขา คิดว่าปลาตอด สุดท้ายงมเจอ “เทวรูปนาคปรก” ให้เลขงวด 1พฤศจิกายน65 ใครสาธุขอให้ถูกรางวัลใหญ่

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบุคคล เทวรูปนาคปรก เรื่องต่อไปนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หาใครชื่นชอบในเรื่องของตัวเลข การทำนายแล้วนั้น เรื่องเหล่านี้รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณผู้อ่านอย่างแน่นอน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ปีพุทธศักราช โดยผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ที่บ้านโนนตะแบก หมู่ที่ 8 ตำบลย่านรี อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ที่บริเวณคลองเจ้าแลงนั้น ได้เกิดเหตุอยู่ในช่วงหนึ่ง โดยมีชาวบ้านหลังจากที่ได้ทราบข่าวมาว่ามีคนหาปลาได้พบเจอกับเทวรูปที่จมอยู่ใต้น้ำ และได้นำขึ้นมา ปรากฏว่าเป็นเทวรูปและมีพญานาคอยู่บนเศียร สภาพนั้นสวยงาม ยังคงสมบูรณ์มากถึง …

หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง

หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง หาด่วนแบงค์ 10 บาท รับซื้อ10,000บาท ซื้อจริง …

ณวัฒน์ เผยแล้ว สาเหตุ มิสแกรนด์มอริเชียส คืนมงฯปฏิเสธตำแหน่งรองอันดับ 5 ไม่เซ็นสัญญามิสแกรนด์อินเตอร์

เรียกได้ว่าปีนี้กองประกวด มิสแกรนด์ดูจะคึกคักเป็นพิเศษหลัง อิงฟ้า วราหะ สร้างประวัติศาสตร์ คว้ารองอันดับหนึ่งมาได้อย่างสวยงาม หลังเสร็จสิ้นการประกวดไปเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 2565 ณ.กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และได้ผู้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022 คือ อิสเบลลา เมนิน โดยมี อิงฟ้า วราหะ ครองตำแหน่งรองอันดับ 1 โดยผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะต้องทำงานรร่วมกับกองประกวดทั้งหมด …

มาแล้ว เจ๊ฟองเบียร์ 1 พฤศจิกายน 65

เหลือเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 65 สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเลขอะไรวันนี้เราก็มีเลขมาฝากอีกเช่นเคย เป็นเลขของเจ๊ฟองเบียร์ ที่จะมาให้เลขเกือบทุกงวดก่อนที่ประกาศรางวัลสลากกินแบ่ง อย่างไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน เป็นเพียงแนวทางสำหรับ สลากกินแบ่งรัฐบาล เท่านั้น และเลขที่เจ๊ฟองเบียร์ให้มาคือ อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณ ข้อมูลจาก TOP News

“”หนุ่มพนักงานขับรถ “”พบรักแท้ ได้แต่งงานกับสาวฝรั่งผมทอง สุดน่ารัก##

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวรักแท้ที่น่ายินดี ซึ้งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง เมื่อเว็บไซต์ ck101 ออกมาเปิดเผยเรื่องความรักของ Karna Radheya หนุ่มพนักงานขับรถ ชาวอินโดนีเซีย ที่ได้พบรักแท้กับสาว Polly Alexandria Robinson ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน ถึงขั้นแต่งงานกันในที่สุด เมื่อสิ้นปี 2018 ที่ผ่านมา เส้นทางความของพวกเขาเริ่มขึ้น เมื่อ Karna Radheya เป็นไกด์นำเที่ยวและพนักงานขับรถ ให้กับ Polly …

ส่องหน้าเก่า อิงฟ้า วราหะ ก่อนเข้าวงการ จากหมอทำขวัญนาค สู่รองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์คนแรกของไทย!

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว อิงฟ้า วราหะ สาวสวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความเป็นมิตรของ อิงฟ้า ทำให้ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรักเ จนมีด้อมเป็นของตัวเอง และแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหาชน และล่าสุด อิงฟ้า ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมประกวดเวทีระดับโลก Miss Grand International 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งในแต่ละวันที่ร่วมทำกิจกรรม อิงฟ้า เต็มที่และเต็มร้อยในทุกวัน ยิ่งในวันรอบพรีลิม อิงฟ้า ทำออกมาได้ดีทีเดียวทำแฟนๆ …

อภินิหารที่ไม่อยากจะเชื่อ ชาวบ้านถึงกับตาค้าง หลังพระ พุทธรูปหนักว่า 300 กิโล ล้มลงบ่อน้ำมนต์ แต่กลับล อยน้ำได้ใครสาธุขอให้สมหวังทุกประการ….(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดตาลเจ็ดช่อ ตำบลตลาดกรวด อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง มีชาวบ้านทราบข่าว พระพุทธรูปทองเหลืองเก่าแก่ หนักว่า 300 กิโลกรัม ลอยน้ำได้ กลางบ่อน้ำมนต์ เดินทางเข้ามากราบไหว้ขอพร พร้อมทำการถ่ายรูปส่งขึ้นสังคมออนไลน์กันอย่างคึกคัก พระครูพิบูลพัฒนพิมล เจ้าอาวาสวัดตาลเจ็ดช่อ เล่าว่า ทางวัดได้เตรียมจัดงานประจำปีระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2565 โดยเตรียมทำน้ำมนต์ไว้ให้ประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ ในช่วงงานประจำปี เป็นบ่อขนาดใหญ่ เส้นผ่าศูนย์กลาง …