December 8, 2022

เห็นหน้าครั้งแรก ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ โทษ 5 หมื่นปี

เห็นหน้าครั้งแรก ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ โทษ 5 หมื่นปี   อนาคตวูบ รับโทษนาน 5 หมื่นปี ชะตากรรม ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ เสียหาย 2,500 ล้าน ชาตินี้ชดใช้ยังไงให้หมด เป้นที่น่าจับตามองอย่างมาก ณ เวลานี้ยังคงประเด็นร้อนในสังคมเเละโลกออนไลน์ที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจ สำหรับกรณีนางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา” พร้อมมารดา …

”ชายทั้ง 8 อดีตรักร้าว ‘พิ้งกี้ สาวิกา’”

ชายทั้ง 8 อดีตรักร้าว ‘พิ้งกี้ สาวิกา’” เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง หลังนางเอกสาวนัยน์ตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช กับ นางสรินยา ไชยเดช และ นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช แม่และพี่ชายของพิ้งกี้ ถูกสั่งไม่ให้ประกันตัวในคดีแชร์ลูกโซ่ เรียกว่าเป็นมรสุมชีวิตครั้งใหญ่อีกครั้งของนางเอกสาว ดูเหมือนว่าตลอดเส้นทางชีวิต 36 ปี ที่ผ่านมาจะเจอปัญหารุมเร้าไม่จบสิ้นมาตลอด นอกจากนี้ทางด้านความรักที่ผ่านมา ‘เบนซ์ …

แม่เด็กอายุ 17 ร่ำไห้หนัก โพสต์ถึงลูกชาย แม่ไม่อยากอยู่แล้ว!!

ากกรณีเกิดเหตุที่ผับชลบุรี เมื่อคืนกลางดึก เวลา 01.25 น. ของวันที่ 5 ส.ค. 2565 โดยผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเปลวเพลิง มีเสียงดังขึ้น 2 ครั้ง ข้างเวทีบู๊ทดีเจ ก่อนจะเกิดประกายไฟ ไปติดกับชนวนโฟมซับเสียง ซึ่งเป็นวัตถุติดไฟได้ง่าย จนเกิดลุกลามไปทั่วตัวอาคารอย่างรวดเร็ว ล่าสุดทำเอาหลายคนถึงกับจุกจนพูดไม่ออก เมื่อคุณแม่ของเด็กอายุ 17 ที่เข้าไปในผับนั้น ได้โพสต์ถึงลูกชายสุดอาลัย …

เ ว ล า ทำบุญต้องทำ อ ธิ ษ ฐ าน แ บ บนี้ ชีวิตจะดี ไม่มีวันต ก อั บ

พอพูดถึงการทำบุญหล ายคนก็จะนึกถึงทานการให้ การถวาย ซึ่งมีคำเรียกเป็นทางการว่า ทานมัย บุญที่สำเร็จด้วยการให้ หรือ การให้ก็เป็นบุญอย่างหนึ่ง มาก่อนเรื่องใดๆ ยกตัวอย่าง เช่น การใส่บาตร ถวายสังฆทาน ถวายไตรจีวร ถวายเภสัชแ ก่พ ระ เป็นต้น ทำให้ถึงคราวอย ากทำบุญขึ้นมาก็มักจะนึกถึงพ ระ นึกถึงการใส่บาตร การถวายสังฆทาน ทั้งที่หล ายท่านก็ยังไม่รู้ว่าจริงๆแล้ว …

โชคเข้าข้างขั้นสุด ท้ายปีมีเฮ 6 s า ศี เตรียมตัวร วยได้เลย เงินทองไหลมาไม่มีขัดสน

โชคเข้าข้างขั้นสุด ท้ายปีมีเฮ 6 s า ศี เตรียมตัวร วยได้เลย เงินทองไหลมาไม่มีขัดสน เศรษฐึเงินล้าน.พิจิก คนที่เกิ ดในs า ศีพิจิกช่วงนี๊ โชคดีเป็นพิเศษ ชีวิตจะพลิกไปในทิศทางที่ดี เรื่ องทำจมูกปลายจะมีการมีงานใหญ่รอเราอยู่ ใครที่กำลังจะเปิดร้านหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเองให้ขยัน และทำบุญเยอะๆจะได้ สิ่งที่รอคอยอย่างแน่นอน ขอให้ท่านสมหวัง เก็บคำทำนายนี๊ไว้ สาธุขอให้บุญส่งผลกับท่าน เศรษฐึเงินล้าน.กรกฎ …

ด่วนไฟไหม้ JUSMAG THAI ติดสถานทูต ในเขตสาทร

เมื่อเวลา 19.35 น. วันที่ 8 ส.ค. พ.ต.อ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่ทำการ คณะที่ปรึกษาทางการทหารสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย (JUSMAG Thai) ตั้งอยู่เลขที่ 7 ถนนสาทรใต้ ปากซอย 1 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.อนันท์ วงศ์คำ …

ขนลุกเลย!! ที่เคยทำนายไว้ จากไฟไหม้ต้องระวังเรื่องนี้

ขนลุกเลย!! ที่เคยทำนายไว้ จากไฟไหม้ต้องระวังเรื่องนี้ ขนลุกเลย!! ที่เคยทำนายไว้ จากไฟไหม้ต้องระวังเรื่องนี้ VDO…

กรี๊ดดด ! “อนันดา” คุกเข่าขอ “ณัฐ ณิชชา” แต่งงานท่ามกลางสายฝนสุดโรแมนติก

กรี๊ดดด ! “อนันดา” คุกเข่าขอ “ณัฐ ณิชชา” แต่งงานท่ามกลางสายฝนสุดโรแมนติก กรี๊ดดด ! “อนันดา” คุกเข่าขอ “ณัฐ ณิชชา” แต่งงานท่ามกลางสายฝนสุดโรแมนติก VDO….กรี๊ดดด ! “อนันดา” คุกเข่าขอ “ณัฐ ณิชชา” แต่งงานท่ามกลางสายฝนสุดโรแมนติก

พยากรณ์อากาศวันนี้ 8-17 ส.ค. เตือนวันนี้! แรงที่สุด จับตา! เส้นทางพายุเปลี่ยน กระทบไทยฝนหนัก

พยากรณ์อากาศวันนี้ 8-17 ส.ค. เตือนวันนี้! แรงที่สุด จับตา! เส้นทางพายุเปลี่ยน กระทบไทยฝนหนัก พยากรณ์อากาศวันนี้ 8-17 ส.ค. เตือนวันนี้! แรงที่สุด จับตา! เส้นทางพายุเปลี่ยน กระทบไทยฝนหนัก พยากรณ์อากาศวันนี้ 8-17 ส.ค. เตือนวันนี้! แรงที่สุด จับตา! เส้นทางพายุเปลี่ยน กระทบไทยฝนหนัก พยากรณ์อากาศวันนี้ …

สองครูหญิงขับกระบะลงเหวลึก 100 เมตร พลิกหลายตลบ ไม่เป็นอะไรมากแค่ฟกช้ำ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 8 ส.ค.65 สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีรถกระบะพลิกคว่ำลงเหว ที่รอยต่อถนนด่านซ้าย-นครไทย หลัก กม.ที่ 8 เขตบ้านบ่อโพธ์ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก เมื่อรับแจ้งประสานไปยัง สภ.นครไทย แพทย์ รพร.ด่านซ้าย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย พร้อมอุปกรณ์โรยตัวเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนด์เงิน …